วันศุกร์, กุมภาพันธ์ 3, 2023
No menu items!
เราคือเวบไซต์ที่นำเสนอความจริงที่เชื่อถือได้/Volumes/My Passport/PHOTO/2564-06-22 AUDI TT/TT OK/IMG_7946 copy.jpg
หน้าแรกLIFESTYLEFUZIO STYLISH ITALIAN CUISINE

FUZIO STYLISH ITALIAN CUISINE

FUZIO STYLISH ITALIAN CUISINE

อร่อยสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆ


· เดินทางเข้าเมืองหาของอร่อยกินให้อิ่มท้อง เที่ยงพอดีมาพบจุดหมายที่ร้านกลางซอยทองหล่อ บนโชว์รูมขายรถมินิ เราสับสนว่าใช่หรือไม่ใช่ ความสงสัยหมดไปป้ายบอกชัดเจนว่านี่คือร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่ได้รับคำแนะนำว่าควรจะต้องมาลองลิ้มชิมรสให้ฝันถึง
· จอดรถด้านข้างโชว์รูมเดินตรงข้างด้านหลังขึ้นลิฟท์ถึงชั้น 6 เพียงประตูเปิด ท่านก็จะพบกับห้องอาหารสุดคลาสสิค เติมเต็มความหรูหราสร้างรูปลักษณ์ในแบบเฉพาะ มีความทันสมัยแต้มแต่งด้วยโทนสีเรเนอร์ซองค์สไตล์น้ำเงินเทา  บรรยากาศเรียบง่ายให้คุณรู้สึกผ่อนคลายพร้อมจะสั่งเมนูต่างๆมาเติมเต็มความอร่อยที่คุณกำลังต้องการ พนักงานต้อนรับเสียงนิ่มนวลเชิญเข้าด้านใน ห้องอาหารแบ่งออกเป็นสองโซนสนองครบความต้องการและในทุกเวลา

· แต่สำหรับเราต้องโซนที่เห็นวิวของย่านทองหล่อได้ชัดเจนในทุกมุม กลางวันมองเห็นได้หลายมุมในมุมสูง ในเวลากลางคืนจะเรืองรองในสายตาด้วยแสงไฟยามค่ำคืน ยืนยันได้จากผู้จัดการร้าน
“กลางคืนไม่ว่าใครก็ตามที่ได้ขึ้นมานั่งบนนี้จะเจอกับแสงของไฟในเมืองสวยงามแน่นอนครับ”  มองดูแล้วเป็นตามคำที่เขาบอกแน่นอน แสงไฟหลายพันดวงจะสว่างและโดดเด่นในความมืด
· 5 ปีหลังจากเปิดให้บริการทำให้รสชาติอิตาเลี่ยนของที่นี่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ชื่นชอบอาหารคัดสรรวัตถุดิบทุกเมนู สดอร่อย เมื่อใครนึกถึงอาหารอิตาเลี่ยนขึ้นมา สุนทรียภาพรวมกับความอร่อยในแบบต้นตำรับ ถือเป็นความสมบูรณ์แบบของการกินมื้อนั้นๆ ใครเป็นคนนิยามไม่รู้ แต่มันน่าจะใช่ความจริงและความจริง…

· เมนูแนะนำอยากให้ลอง Foie Gras เป็นเมนูที่ไม่เคยได้ชิมที่ไหน ตับห่านนำเข้าจากฝรั่งเศส พิเศษตรงที่ไม่มีกลิ่นมารบกวน ผ่านกรรมวิธีการปรุงจนได้ระดับความอร่อยจึงจัดวางทับซอสส้มมาบนจานสีขาว เคียงข้างด้วยผลไม้หลากชนิด ทุกคำที่ส่งเข้าปาก เคี้ยวแรกสัมผัสได้ถึงความนุ่มของเนื้อตับตามมาด้วยรสชาติหวานอมเปรี้ยวของลูกลาสเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ พีช อย่าถามว่าอร่อยแค่ไหน ไม่ต้องมีดีกรีถึงขั้นเชฟเมืองนอกก็รับรู้ได้ถึงความใส่ใจของการปรุง ถัด จานต่อมายังร้อนกรุ่นหอมกลิ่นของเส้นสปาเก็ตตี้ Original Spag เป็นเมนูยอดนิยมติดอันดับท็อป

“ส่วนใหญ่ลูกค้ามาถึงจะต้องสั่งครับเมนูนี้” ผู้จัดการเสริมให้เห็นถึงความอร่อย
· ความพิเศษไม่ได้อยู่ที่การจัดวางให้เกิดความสวยงามบนจาน แต่มันอยู่ที่การคัดสรรวัตถุดิบมาผสมกันระหว่างไทยและสากลได้อย่างลงตัว เนื้อปูสดหวานไม่หลอกลวง ไม่ได้โม้ว่าเป็นปูจากต่างประเทศ แต่มันคือปูไทยแท้ๆแกะเนื้อสดใหม่ทุกวัน ข้อดีคือรสชาติอาหารไม่เปลี่ยนแปลง ตรงกันข้ามถ้าหากว่าสั่งมาจากต่างประเทศกว่าจะถึงก็ต้องผ่านการควบคุมอุณหภูมิ ความสดอาจไม่เท่ากัน นี่คือเคล็ดไม่ลับของความอร่อย กระเทียมตุ๋น 2 ชั่วโมงกว่าจะยกขึ้นมาปรุงในสไตล์ออสเตรียแท้ พริกแห้งสั่งตรงข้ามทะเลมาจากสเปน เส้นแข็งเป็นไตไม่ใช่ไม่สุกแต่มันเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ เวลาที่ตักเข้าปากพร้อมกันกับเนื้อปูรับรู้ได้ว่าเนื้อของเขาแน่นและหวานไม่ใช่รสน้ำตาล แต่เป็นตามคำบอกว่าปูไทยรสชาติดีไม่แพ้ใคร เช่นเดียวกันกับสปาเก็ตตี้ทะเลอร่อยไม่ต่างกัน
“เมนูนี้รับรองว่าเนื้อของเรานุ่มจนคุณแทบไม่ต้องเคี้ยว”

· ต่อกันเมนูเนื้อวากิล 7/9 เสิร์ฟมาแบบมีเดี้ยมกำลังนุ่มหวานอร่อยได้โดยไม่ต้องพึ่งซอสหรือเครื่องเคียงสักอย่างเดียว เนื้อสายเลือดญี่ปุ่นแท้แต่ไปเติบโตอยู่ออสเตรียด้วยอุณหภูมิ สภาพแวดล้อมยังสมบูรณ์ จึงไม่แปลกหากคุณภาพของเนื้อจะมีใบรับรองทุกชิ้นที่สั่งเข้ามาว่าเป็นเนื้อที่มีระดับมาตรฐานระดับห้าดาว กรอบนอกนุ่มในและหวานจัดวางมาบนผักโขมประดับด้วยมะเขือเทศ ทุกครั้งที่กินเหมือนกับนั่งกินอยู่ในฟาร์มของออสเตรีย เอาใจคนไม่ชอบเนื้อด้วยเมนูพิซซ่าต้นตำรับแป้งบางกรอบร้อนออกมาจากเตาทุกจาน

·ปิดท้าย ด้วยเมาเท้นช็อกโกแลต ของหวานแนะนำระดับหลายดาวที่เชฟอยากนำเสนอ ก่อนถึงโต๊ะลูกค้าดาร์กช็อคโกแลตจากสวิสเซอร์แลนด์จะทำสดผ่านการเวฟเพิ่มความร้อนด้วยอุณหภูมิพอเหมาะ 15 นาที ข้างนอกนุ่มข้างในเป็นลาวาไม่หวานเกินมันเลิศทุกคำเมื่อโดนลิ้น ก้อนไอศกรีม กาลาโต้ จากอิตาเลี่ยน เนื้อละเอียดไม่มีเกร็ดน้ำแข็งแทรกตัวในเนื้อถึงแม้จะแช่เย็นด้วยอุณหภูมิเท่าไหร่ก็ตาม


· เมนูต่างๆ จะเสิร์ฟถึงโต๊ะคุณสองช่วงเวลา 11.30 – 14.00 น. และ 18.30 – 24.00 น.ทุกวัน ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาชิมอาหารอิตาเลี่ยนที่คัดสรรวัตถุดิบเพื่อคุณ ที่ Fuzio ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย 7) ชั้น อาคารมินิสแควร์ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 สำรองที่นั่ง 0-2719-6999
RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisment -https://imotortrip.com/category/life/

Most Popular

Recent Comments

G-39W6M02KN0