วันอาทิตย์, เมษายน 2, 2023
No menu items!
เราคือเวบไซต์ที่นำเสนอความจริงที่เชื่อถือได้/Users/tong/Downloads/1. The first-ever BMW XM/Gold Accent/Front-Torronto_Red-XM.png

McLaren Senna

                  McLaren Senna

Twin-turbocharged V8 ขนาด 4.0 ลิตร 800 แรงม้า 0-100 ในเวลา 2.8 วินาที ความเร็วสูงสุด 340  กม./ชม.สมรรถนะระดับตำนาน

แมคลาเรน เซนนา ได้รับการออกแบบ วางแผน และพัฒนาเพื่อให้เป็นสุดยอดยานยนต์แมคลาเรนสำหรับแข่งขันที่สามารถวิ่งบนท้องถนนได้ถูกต้องตามกฎหมาย ด้วยกำลังเครื่อง 800 แรงม้า (789 แรงม้าเพลา) และ แรงบิด 800 นิวตันเมตร (590 ปอนด์ฟุต) มอบขุมพลังเครื่องยนต์ Twin-turbocharged V8 ขนาด 4.0 ลิตร ทำให้แมคลาเรนเป็นรถยนต์รุ่นขับขี่บนท้องถนนที่มีเครื่องยนต์เผาไหม้ทรงพลังสูงสุด ผสานกับความสามารถในการสร้างแรงกดได้มากถึง 800 กิโลกรัม และน้ำหนักเพียง 1,198 กิโลกรัม* ทำให้ แมคลาเรน เซนนา มอบสัมผัสแห่งการขับขี่ที่เชื่อมโยงนักขับให้เป็นหนึ่งเดียวกับยานยนต์อย่างแท้จริง

สมรรถนะที่เหนือชั้นของ แมคลาเรน เซนนา มอบอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. (62 ไมล์/ชม.) ได้ใน 2.8 วินาที หรือจาก 0-200 กม./ชม. (124 ไมล์/ชม.) ในเวลาเพียง 6.8 วินาที และอัตราเร่งควอเตอร์ไมล์ (402 เมตร) เพียง 9.9 วินาที และด้วยอัตราเร่งบนทางเรียบอันตื่นตา ทำให้ แมคลาเรน เซนนา ทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 340 กม./ชม. (211 ไมล์/ชม.) แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะที่แท้จริงของรถยนต์ในตระกูล Ultimate Series โดยสามารถสร้างแรงกดได้ถึง 800 กิโลกรัมต่อรอบเมื่อวิ่งด้วยความเร็วสูง

“แมคลาเรน เซนนา คือรถยนต์ที่ไม่เหมือนใคร นำเสนอรูปลักษณ์สไตล์สปอร์ตตามแบบฉบับของแมคลาเรน  ความสอดคล้องกับกฎระเบียบเพื่อการขับขี่บนท้องถนน และประสิทธิภาพที่พัฒนาขึ้นเพื่อการพุ่งทะยานในสนามแข่งขัน ทุกองค์ประกอบของยานยนต์ในตระกูล Ultimate Series นี้มุ่งเน้นที่ประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงสุดเป็นสำคัญ เพื่อการเชื่อมโยงนักขับกับยานยนต์ให้เป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง รวมถึงการสัมผัสกับประสบการณ์การโลดแล่นในสนามแข่งขันขั้นสุดยอดที่มีเพียงแมคลาเรนเท่านั้นที่ทำได้” มร.ไมค์ เฟลวิทท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร แมคลาเรน ออโตโมทีฟ กล่าว

แมคลาเรน เซนนา ผสานคุณสมบัติของโครงสร้างน้ำหนักเบา กำลังเครื่องขั้นสุดยอด เทคโนโลยีอากาศพลศาสตร์ชั้นเลิศ และระบบกันสะเทือนแบบแอ็คทีฟที่พัฒนาขึ้นอย่างเหนือชั้น เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่บนท้องถนนที่สมบูรณ์แบบ ด้วยการตอบสนองและความเป็นหนึ่งเดียวกับยานยนต์ที่ดีที่สุดจากผู้ผลิตรถสปอร์ตคาร์และซูเปอร์คาร์ระดับหรูแห่งอังกฤษ

ราคาจำหน่ายของ แมคลาเรน เซนนา อยู่ที่ 750,000 ปอนด์รวมภาษี โดยจะผลิตจำนวนจำกัดเพียง 500 คันเท่านั้น และทุกคันประกอบด้วยมือของช่างผู้เชียวชาญที่ศูนย์การผลิตแมคลาเรนในเมืองเซอร์เรย์ ประเทศอังกฤษ ซึ่งถูกสั่งจองหมดแล้วในปัจจุบัน โดยคันสุดท้ายได้ถูกประมูลไปเมื่อเดือนธันวาคม ค.ศ. 2017 ในงานประมูลส่วนบุคคลสำหรับลูกค้าแมคลาเรน โดย ราคาชนะการประมูลอยู่ที่ 2 ล้านปอนด์ ซึ่งรายได้จะมอบให้แก่สถาบัน Ayrton Senna Institute ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร โดยมีภารกิจเพื่อมอบการศึกษาแก่เยาวชนและเด็กวัยรุ่นผู้ด้อยโอกาสกว่า 2 ล้านคนในประเทศบราซิล

RELATED ARTICLES

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

- Advertisment -https://imotortrip.com/category/life/

Most Popular

Recent Comments

G-39W6M02KN0