·Aston Martin V12 Speedsterเปิดตัวทั่วโลกเพียง 88 คัน ผลิตเพื่อให้เป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น
· Aston Martin V12 Speedster เป็นอีกหนึ่งโมเดลที่ถูกประกอบขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้เกิดเป็นรถ Speedster ทรงพลังและสมบูรณ์แบบมากที่สุด
· โครงสร้างแบบ bespoke ที่เราเห็นอยู่ได้สร้างขึ้นมาจากคาร์บอนไฟเบอร์เกือบทั้งหมดเพื่อให้มีความแข็งแรงมาก รวมถึงยังลดภาระของเครื่องยนต์ลงไปก่อให้เกิดความเร็วสูงสุด
· กระจังหน้ายังคงเอกลักษณ์เอาไว้โดยได้แรงบันดาลใจตั้งแต่การเปิดตัว DB11 ทุกอย่างมุ่งเน้นและมองไปข้างหน้าและมีเชื้อสายที่ชัดเจนจาก 1959 Le Mans ที่ได้รับรางวัล DBR1 รวมถึงยังมีแนวคิดครบรอบ 100 ปี CC100 Speedster ของเขาในปี 2013 นอกจากนี้ยังมีสไตล์ 1953 DB3S เข้ามาผสมอีกเล็กน้อย
· ทั้งหมดจึงเป็นแนวคิดล่าสุดของ Speedster มันได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องบินขับไล่ไอพ่นมากที่สุดเท่าที่ Aston Martin เคยมีมาในประวัติศาสตร์ของเขา
· เบาะนั่งแยกซ้าย-ขวาระหว่างผู้โดยสารและคนขับ ไม่มีหลังคาครอบทับ รวมถึงกระจกหน้า ฝากระโปรงขนาดใหญ่มีลูกเล่นเสริมหล่อด้วยช่องดักลม สเกิร์ตรอบคัน ด้านท้ายเส้นโค้งมนต่อเนื่องสวยงาม ท่อไอเสียแบบคู่ พร้อมแผ่นดิฟฟิวส์เซอร์ตัดอากาศใต้ท้องรถ
· ภายในผสมผสานระหว่างวัสดุดั้งเดิมและทันสมัย โครงสร้างคาร์บอนไฟเบอร์แบบซาตินตัดกันกับ Saddle Leather ที่ทำด้วยมือแบบดั้งเดิม, โครเมี่ยม, อลูมิเนียมและแม้กระทั่งยางพิมพ์ 3 มิติ กระเป๋าหนังด้านหน้าคอนโซลถอดออกได้เพื่อให้คล้ายกับกระเป๋าใส่ถุงมือในอดีต
· เครื่องยนต์ Aston Martin V12 Speedster เป็นเครื่องยนต์ Twin-Turbo V12 ที่มีขนาด 5.2 ลิตรซึ่งมีกำลังสูงสุด 700 แรงม้าและแรงบิด 753 นิวตันเมตร เครื่องยนต์ Quad Cam 48-valve ชิ้นส่วนอัลลอยด์ทั้งหมดเกียร์อัตโนมัติ ZF 8 สปีด ระบบขับเคลื่อนล้อหลังแบบ limited-slip differential
·ขณะนี้มีการสั่งซื้อสำหรับ Aston Martin V12 Speedster ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 765,000 ปอนด์รวมถึงภาษีมูลค่าเพิ่มและการส่งมอบที่คาดว่าจะเริ่มในไตรมาสแรกของปี 2021
Load More Related Articles
Load More By Nakon
Load More In DRIVE

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Check Also

รถแข่งปอร์เช่ 911 อาร์เอสอาร์ (Porsche 911 RSR) 12 คัน ร่วมดวลความเร็วสุดคลาสสิก Le Mans 24 Hours

ทีมนักแข่งจากทีมโรงงานปอร์เช่ได้สร้างมาตรฐานระดับสูงให้ … …