ปอร์เช่ มาคันน์ ใหม่ เผยโฉมพร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางการ ปอร์เช่ 911 จีทีเอส (Porsche 911 GTS)  และ คาเยนน์ เทอร์โบ จีที ใหม่ (The new Cayenne Turbo GT) เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ งานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 (The 38th Thailand International Motor Expo) ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2021 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี
การเผยโฉมของยนตรกรรมสปอร์ตจากปอร์เช่ นับเป็นการเปิดโอกาสให้แฟนๆ ผู้หลงใหลในดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ได้ใกล้ชิดกับยนตรกรรมสปอร์ตสมรรถนะสูงหลากหลายรุ่นจากบริษัทผู้ผลิตรถสปอร์ตชื่อดังระดับโลก ผ่านบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  ที่สามารถสร้างสถิติยอดส่งมอบรถยนต์ใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 122 เปอร์เซ็นต์ ภายใน 6 เดือนแรกของปี 2021 เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อนหน้า

ปีเตอร์ โรห์เวอร์ กรรมการผู้จัดการ ปอร์เช่ ประเทศไทย กล่าวว่า อัตราการเติบโตที่เพิ่มสูงขึ้นและการรับรู้ที่มากขึ้นสำหรับแบรนด์ปอร์เช่ในประเทศไทย เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักกับ ปอร์เช่ 911 จีทีเอส (Porsche 911 GTS) และ คาเยนน์ เทอร์โบ จีที ใหม่ (The new Cayenne Turbo GT) อย่างใกล้ชิดในงานนี้  เราเชื่อว่ารถสปอร์ตในอนุกรม จีทีเอส (GTS) จะสามารถเรียกกระแสความชื่นชมจากแฟนๆ ของยนตรกรรมสปอร์ตระดับตำนานอย่างปอร์เช่ 911 (Porsche 911) ได้เป็นอย่างดี รวมถึงยนตรกรรมสปอร์ตที่จะสร้างบรรทัดฐานระดับสูงสุดให้กับรถสปอร์ต SUV ยอดนิยม อย่าง คาเยนน์ เทอร์โบ จีที  ใหม่ (The new Cayenne Turbo GT) ที่ได้ผสานประสิทธิภาพแห่งการขับขี่ชั้นเลิศ กับอรรถประโยชน์สูงสุดในการใช้งานในชีวิตประจำวัน เอาไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยภาพลักษณ์ที่เฉียบคม หรูหรา ของรถสปอร์ตทั้ง  2  รุ่นใหม่นี้ พร้อมด้วยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของปอร์เช่ มาคันน์ ใหม่ (The new Porsche Macan) ที่พัฒนาให้ดีขึ้น แรงขึ้น และราคาดึงดูดมากกว่าเดิม ทำให้เราคาดหมายว่าจะยังคงสามารถรักษายอดส่งมอบรถยนต์ปอร์เช่ที่ดีเยี่ยมเอาไว้ได้ อันเป็นผลมาจากยนตรกรรมสปอร์ตอันเปี่ยมล้นไปด้วยความเร้าใจที่เรานำเสนอให้แก่ลูกค้าปอร์เช่ในประเทศไทย 
 

และเอเอเอสฯ ขอถือโอกาสพิเศษนี้ ในการมอบรางวัลผู้ชนะการประกวดการออกแบบชุดสำหรับพรีเซ็นเตอร์เกิร์ลของ  ปอร์เช่ จากโครงการประกวด “Porsche Presenter Costume Design Contest 2021”  ภายใต้แนวคิด “Drive change for a sustainable world”  โดยได้รับเกียรติจากรองคณบดี อาจารย์ ดร.กรกลด คำสุข ฝ่ายนวัตกรรมทางปัญญาและวิจัย วิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ อาจารย์ที่ปรึกษาของโครงการ ร่วมเป็นส่วนสำคัญในการจัดโครงการ ซึ่งผลงานการออกแบบที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจะถูกผลิตขึ้นและสวมใส่  โดยเหล่าสาวพรีเซนเตอร์เกิร์ลของ   ปอร์เช่ เพื่อแสดงต่อสาธารณชน ภายในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 นี้อีกด้วย

เพื่อให้ทุกท่านตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่ได้ง่ายขึ้น เอเอเอสฯ  จึงขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ด้วยสิทธิ์การซื้อการรับประกันจากโรงงานปอร์เช่ ประเทศเยอรมนี นานสูงสุด 15 ปี และ Voucher ส่วนลดเคลือบแก้วจาก Ulgo แบรนด์เคลือบแก้วอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น มูลค่า 10,000 บาท หรือส่วนลด 10,000 บาทสำหรับฟิล์มกันรอย Paint Protection Film และนอกจากนี้ยังมีส่วนลด 25 % – 40 % สำหรับสินค้า Porsche Driver’s Selection และส่วนลด 50% สำหรับยอดการซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์จากประเทศอังกฤษ ออโต้กลิม (Autoglym) ตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไป (เงื่อนไขเป็นไปตาม   ที่บริษัทกำหนด)

โดยงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 38 (The 38th Thailand International Motor Expo 2021) จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2021 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี โดยเปิดเข้าชมงานทุกวันจันทร์ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12:00 น. 22:00 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11:00 น. 22:00 น. น. พบกับกองทัพยนตรกรรมสปอร์ตปอร์เช่ได้ที่อาคาร ชาเลนเจอร์ 1 บูธหมายเลข B01

 

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่