Jack Daniel’s® Limited Edition Indian Challenger Dark Horse ครุยเซอร์สายดิบแบบอเมริกันขนานแท้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิสกี้เทนเนสซีไรย์ที่มีชื่อเสียงของ Jack Daniel’s® ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์ได้รวบรวมจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมแบบเดียวกันเพื่อทำลายแม่พิมพ์และเป็นแบบอย่างของงานฝีมือระดับโลกอีกครั้งซึ่งแฟนๆเขารู้กันดีว่านานๆทีจะมีสักหน

            ความพิเศษถูกเติมแต่งลงไปบนตัวรถอย่างตั้งใจเริ่มจากการเพ้นท์ถังน้ำมันสีทองอย่างลงตัวไล่โทนกับสีเขียวเส้นยาวต่อเนื่องตั้งแต่ชุดแฟริ่งด้านหน้าถึงด้านหลัง เลือกใช้ตัวอักษร Indianแทนโลโก้หัวอินเดียนแดง Jack Daniel’s® Limited Edition Indian Challenger Dark Horse รุ่นลิมิเต็ดนี้ยังเพิ่มความเป็นตัวตนขึ้นมาด้วย สัญลักษณ์โลโก้ของ Jack Daniel เดินด้ายสีทองที่เบาะนั่ง รวมถึงบริเวณตรงกลางถังน้ำมัน ต่ำลงมาคือที่พักเท้า ส่วนพื้นพักเท้าเป็นรูปรวงข้าวและขนนก

            มองจากด้านข้างของตัวรถเราจะเห็นถึงความขลังของการออกแบบผ่านโทนสีดำทองของตัวรถ ฝาครอบวาล์วเป็นสีทองปั๊มโลโก้ของ Indian แต่ที่น่าชวนหลงใหลมากกว่าคือ ตราพิเศษ Montana Silversmiths ของ Jack Daniel บริเวณกรองอากาศแสดงหมายเลขรถจักรยานยนต์คันนั้น และยังเป็นการเฉลิมฉลองให้กับมอเตอร์ไซค์อินเดียนอีกด้วย

นอกจากนี้เขายังได้เพิ่มความพรีเมี่ยมให้รุ่นพิเศษนี่อีกมากเช่น ชุดเครื่องเสียง PowerBand Audio รองรับการเชื่อมต่อ Apple CarPlay และโทรศัพท์อื่นๆ พลังเสียงถือว่าดีในระดับแถวหน้าของรถจักรยานยนต์ในแบรนด์ของ Indian

            บรรจุลำโพงขนาด 7นิ้ว ถูกบรรจุในแฟริ่งและกล่องด้านข้าง จากนั้นมีไฟหน้าแบบปรับได้ของ Pathfinder ที่เรียบหรู ซึ่งช่วยเพิ่มแสงสว่างตามมุมเอียงและการเพิ่มไฟ LED สำหรับการขับขี่ของ Pathfinder เช่นเดียวกับกระจกหน้ารถบานเลื่อนที่มีสไตล์และแฮนด์บาร์ทรงเตี้ยช่วยให้ควบคุมได้ง่าย

            เครื่องยนต์ Power plus ขนาด 1,768 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้า ทำแรงบิดสูงสุด 173 นิวตันเมตร ส่วนบอดี้โดดเด่นด้วยสี Rye Metallic กับสีทองและสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ โดยมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ยังเป็นตัวแทนในการเฉลิมฉลองครบ 6 ปี กับการร่วมมือกันระหว่าง Indian Motorcycle, Jack Daniel’s และ Klock Werks Kustom

            Jack Daniel’s® Limited Edition Indian Challenger Dark Horse จะวางจำหน่ายเพียง 107 คันทั่วโลก เท่านั้น ส่วนที่ว่าจะมาถึงเมืองไทยหรือแถบเอเชียหรือเปล่าคงต้องรอดดู

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่